Tuyệt chiêu giúp da mặt và body bật tone trắng sáng

“Nhất dáng, nhì da, ba tóc” đó là quan niệm về cái đẹp thời xưa cũ còn tồn tại và phát triển cho đến ngày nay, mặc dù hiện nay quan niệm về cái đẹp có đôi chút khác hơn nhưng suy cho cùng vẫn xoay quanh làn da, dáng vóc và mái tóc. Vì thế nên một làn da trắng mịn cũng đã trở thành niềm mong ước của tất cả các chị em.

Nếu như những sản phẩm mỹ phẩm không thực sự đem lại hiệu quả lâu bền, trong khi giá thành khá đắt đỏ thì có một công thức làm đẹp khác hoàn toàn tự nhiên, giá rẻ được các chị em không có điều kiện tài chính nhiều vẫn tin tưởng và thực hiện.

Tuyệt chiêu giúp da mặt và body bật tone trắng sáng

Để thực hiện công cuộc cải cách làn da bằng các nguyên liệu tự nhiên dưới đây trước tiên các chị em phụ nữ cần phải trau dồi sự kiên trì, bởi các sản phẩm từ tự nhiên thường phải mất một khoảng thời gian để có thể hiệu quả… nhưng bù lại nếu đã đạt được hiệu quả, hiệu quả đó sẽ kéo dài và lâu bền.

Nguyên liệu của phương thức này rất đơn giản bao gồm cam tươi và muối hạt. Trước tiên, bạn hãy cho cam cả vỏ vào máy xay xay nhuyễn rồi tiếp tục tán nhuyễn muối hạt cho vào xay chung để tạo thành hỗn hợp đặc sệt có mùi thanh mát.

Tuyệt chiêu giúp da mặt và body bật tone trắng sáng

Hãy làm ẩm mặt và cơ thể trước khi thoa hỗn hợp lên da và massage đều theo hình xoắn ốc trong khoẳng 15- 20 phút để các chất dinh dưỡng thấm đều vào da. Thực hiện thường xuyên và đều đặn, làn da bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.