Xinh lung linh với cách trị thâm nhanh, hiệu quả

Thâm do mụn, do ánh nắng, do vết thương… thường để lại rất lâu gây kém thẩm mỹ khiến các bạn nữ thiếu tự tin, đặc biệt là các vết thâm ở mặt. Vết thâm ở mặt thường lâu khỏi hơn so với các vùng khác, vì thế để trị thâm cần một quá trình rất dài và kiên trì.

Tuy nhiên với một vài trái chanh có sẵn trong nhà bếp, các vết thâm sẽ nhanh chóng được loại bỏ, đồng thời với cách trị thâm từ nguyên liệu thiên nhiên này, các bạn cũng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc một cách hiệu quả.

Xinh lung linh với cách trị thâm nhanh, hiệu quả

Chanh tươi chứa một lượng lớn axit citric và vitamin C rất hiệu quả trong việc điều trị vết thâm mụn, bởi hai chất này tham gia tích cực vào quá trình tái tạo da, ngoài ra, axit trong chanh có khả năng làm mờ các vết sẹo trong vòng một đến hai tuần. Chính vì vậy, đây là cách điều trị vết thâm mụn đem lại hiệu quả nhanh nhất.

Để trị thâm mụn trên da bạ chỉ cần vắt lấy nước cốt chanh và dùng tăm bông chấm nước cốt chanh thoa đều lên vết thâm, thực hiện khoảng 2-3 lần như thế trong khoảng 15 phút rồi rửa mặt với nước. Da sẽ nhanh chóng trắng mịn đều màu trở lại nếu bạn thực hiện thường xuyên và đều đặn.