Xóa tan nỗi lo về tóc với thần dược này

Dầu dừa được xem là một thần dược từ thiên nhiên mới được khám phá trong thời gian gần đây có tác dụng rất nhiều trong việc chăm sóc và cải thiện tình trạng hư tổn của làn tóc một cách nhanh chóng và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Với những làn tóc xơ rối, hư tổn do sở thích làm đẹp bởi các phương pháp nhuộm, uốn, ép tóc làm cho tóc ngày càng yếu, hư tổn và ngày càng làm giảm sự xinh đẹp.

Vậy trong dầu dừa có những gì?

Xóa tan nỗi lo về tóc với thần dược này

Dầu dừa là một tinh dầu được chiết xuất nên có chứa rất nhiều các thành phần rất tốt cho sự phảt triển tóc, kích thích quá trình sản sinh và tăng trưởng của các sợi tóc. Đầu dừa có chứa các vitamin E và pheno, phytosterol giúp ngăn ngừa oxy hóa giúp cho tóc ngày càng khỏe mạnh. Các chất thẩm thấu vào da đầu khi sử dụng sẽ giúp làm cho đầu chắc khỏe, thay thế những mảng da yếu giúp loại trừ gàu tốt và mang lại những trải nghiệm về một mái tóc đẹp, bồng bềnh.

Bên cạnh đó, dầu dừa còn có tinh chất dầu giúp cho tóc luôn trong tình trạng bóng mượt một cách tự nhiên mà không cần phải dụng bất kể một chất dưỡng ẩm nào. Axit Clauric trong dầu dừa có tác dụng bảo vệ tóc và da đầu khỏi những vi khuẩn có hại trong không khí giúp da đầu luôn khỏe mạnh, tóc săn chắc từ gốc đến ngọn nếu được ủ một cách hiệu quả

Phương pháp làm đẹp cho tóc với dầu dừa.

Phương pháp dùng tâm bông thoa trực tiếp lên chân tóc và da đầu là một phương pháp tối giản và tiết kiệm thời gian so với phương pháp ủ. Phương pháp này chỉ có tác dụng cho chân tóc chắc khỏe và loại trừ các mảng gàu, giúp da đầu luôn trong trạng thái sạch, khỏe và không gây ngứa đầu cũng như ngăn ngừa sự rụng tóc.

Xóa tan nỗi lo về tóc với thần dược này

Chuẩn bị dầu dừa nguyên chất, thấm đều bông tâm vào dung dịch dầu dừa và thoa vào da đầu và các chân tóc một cách kỹ lưỡng và sau đó dùng tay massage tóc để cho dầu thẩm thấu da đầu trong vòng 10 phút và tiếp tục để im cho tóc da đầu nghỉ trong 20 phút và sau đó gội đầu thật sạch.

Phương pháp ủ tóc là một phương pháp chuẩn mực hơn khi sử dụng dầu dừa, Việc cho một lượng dầu dừa vừa đủ và dùng tay massage tóc từ chân tới ngọn tóc vừa trong khoảng 40 phút giúp cho tóc và da đầu đều chắc khỏe. Và đây chính là một trong phương pháp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay khi cung cấp đủ các dưỡng chất một cách tốt nhất cho tóc khỏe hiện nay.