Những xu hướng tóc hiện nay của Hàn Quốc với những style giúp thể hiện cá tính với những kiểu tóc bob, lob. Nữ tính, trẻ trung với những thiết kế mái lưa thưa, tóc xoăn, tóc tỉa layer. Nếu bạn đang muốn refresh mái đầu của mình thì tham khảo những kiểu tóc hàng đầu hiện nay là cần thiết.

Tóc bob

Xu hướng tóc Hàn Quốc năm 2016 đang sốt "xình xịch"

Bob là một trong những kiểu tóc rất được ưa chuộng hiện nay với những đường cắt cơ bản có độ dài chạm gáy và thường được uốn cúp phần đuôi ôm lấy mặt. Bob là một trong những kiểu tóc thích hợp cho những cô nàng có gương mặt nhỏ, tròn giúp tôn lên được những nét đẹp hoàn hảo trên khuôn mặt. Bob ngày nay đã được cải tiến rất nhiều bởi những thiết kế tóc Hàn Quốc giúp tạo điểm nhấn cho kiểu tóc trở nên hiện đại hơn, mang hơi hướng của sự sang chảnh, một chút cá tính.

Tóc lob

Xu hướng tóc Hàn Quốc năm 2016 đang sốt "xình xịch"

Tóc lob chính là một trong những kiểu được cải tiến từ bob khi chiều dài của kiểu tóc được tính dài qua tận vai. Lob dài hơn bob giúp mang đến sự mềm mại trẻ trung và đặc biệt là dễ dàng che khuyết điểm của gương mặt hơn so với kiểu tóc bob, giúp khoe khuyết điểm cực kỳ tốt. Nếu sở hữu kiểu mặt tròn hoặc vuông thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn bởi nó sẽ giấu nhẹm những nét tròn đầy hoặc vuông vức trên mặt.

Tóc mái lưa thưa

Xu hướng tóc Hàn Quốc năm 2016 đang sốt "xình xịch"

Tóc mái thưa chính là một trong những biến tấu từ tóc mái ngang đã được ưa chuộng trước đây nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mái được tỉa một các chuẩn mực, cẩn thận cao để giúp tạo được độ mềm mại, giúp nêu bật lên vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng của tổng thể khuôn mặt. Với tạo mẫu tóc này bạn toàn có thể giảm được sự nặng nề so với mái tóc ngang giúp mang lại những lợi thế như làm bật lên được vẻ đẹp của khuôn mặt khi sở hữu thiết kế này.

Tóc xoăn nhẹ

Xu hướng tóc Hàn Quốc năm 2016 đang sốt "xình xịch"

Nếu như thời gian trước đây, tóc xoăn lọn chính là một trong những trào lưu hàng đầu tuy nhiên việc tóc xoăn lọn chính là con dao hai lưỡi khi lại có thể phản chủ khi tạo sự già dặn cho kiểu tóc này. Các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc đã quyết định đưa kiểu tóc xoăn nhẹ thay thế cho tóc xoăn lọn giúp mang lại sự trẻ trung, tinh tế giúp tôn lên được những đặc điểm nổi bật của toàn bộ gương mặt.